นอนไม่หลับ

บางทีอยากนอนแต่ไม่ง่วง มีแม่คนไหนเป็นบ้างมั้ยคะ

24 ตอบกลับ

เป็นค่ะ. ยิ่งช่วงใกล้คลอดนี้ เลยเถิดอยู่ได้ยันเกือบเช้าเลย ไม่รู้ว่าเป็นเพราะไม่สบายตวด้วยหรือเปล่า เพราะชอบปวดท้อง ปวดหลัง ปวดทุกส่วน แถมอึดอัดไปหมด

กลางวันไม่หลับ กลางคืนหลับๆตื่น ท้องสองคะรู้สึกไม่ค่อยสบายตัวด้วยนี่ขนาดท้องยังไม่โตเท่าไหร่นะคะไม่อยากคิดถึงตอนท้องโตเลยคะ

5y ago

เหมือนกันคะ นอนก็หลับไม่สนิท

บ้านนี้กลางคืนนอนหลับหลับตื่นตื่นๆทั้งคืน แต่พอมาตอนกลางวันนี้หลับสนิทมากเลยจ้า

เราตอนนี้35+3 กลางคืนไม่ค่อยหลับ จะปวดฉี่บ่อยๆ นอนกลางวัน วันละ3-4ชม ค่ะ

บ้านนี้ง่วงค่ะ แต่นอนไม่หลับ ถึงหลับก็หลับๆตื่นๆเหมือนไม่ได้นอน

5y ago

บ้านนี้เป็นทั้งกลางวันกลางคืนเลยคะ

เป็นค่ะ ถ้าลุกมาเข้าห้องน้ำตอนดึก คือจะนอนต่อไปหลับเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ ง่วงมากแต่นอนไม่ค่อยหลับ

เปนจ้า นอนไม่หลับ พอจะหลับก็ต้องขยับเปลี่ยนท่านอน

เป็นจ้า​ เปลี่ยนท่านอนหลายครั้งแต่ก็ไม่หลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ อยากนอนมาก แต่นอนไม่หลับซะงั้น

5y ago

อาศัยงีบตอนกลางวันเอาค่ะคุณแม่ ขอให้หลับสนิทก็พอ จะได้ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการตัวเล็กด้วย