นอนไม่หลับ

บางทีอยากนอนแต่ไม่ง่วง มีแม่คนไหนเป็นบ้างมั้ยคะ

24 ตอบกลับ

28 วีค หลับๆ ตื่นๆ คะ นอนกลางวันชดเชยเอาคะ

บ้านนี้เป็นค่ะ ตอนท้องนอนไม่ค่อยหลับเรย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะนอนยากนอนไม่หลับ​

เป็นค่ะ กว่าจะหลับตี3แทบทุกวัน

เป็นคะและก็นอนไม่สบายตัวอีก

บ้านนี้ ง่วงแต่นอนไม่หลับบ

ของเราง่วงตลอดเวลาเลยค่ะ

เป็นคะตามมาด้วยปวดหลัง

เป็นจ้า นอนไม่ค่อยหลับ

หลับๆตื่นๆ ทั้งคืนค่ะ