โพสนี้ขอระบาย

บางทีอยากจะโพสถามอะไรในนี้ก็คิดหนักนะคะ ไม่กล้าโพสถามอะไร เพราะจากการอ่านคอมเม้นบางโพส มีแต่คอมเม้นติดลบมากๆ คือเข้าใจว่าแม่บางคนอาจจะท้องแรก ไม่รู้เรื่องอะไร กังวลนั่นนี่ ก็มีคอมเม้นจากแม่ๆท่านอื่น ใช้ถ้อยคำที่อ่านแล้ว น่าน้อยใจมากๆเลยค่ะ แค่ถามเอง ถ้าไม่ชอบก็แค่เลื่อนผ่าน จะคอมเม้นให้เจ้าของโพสรู้สึกไม่ดีทำไม คนท้องไม่ควรมารู้สึกอะไรที่ไม่ดีนะคะ เราควรให้กำลังใจกัน แบ่งปันความรู้กันค่ะ😓

2 ตอบกลับ

การแสดงความคิดเห็นต้องให้เกียติซึ่งกันและกัยคะ 😊😊สุ้ๆๆ แต่ในบางกรณี เขาไปตอบโพสดีๆคนถามก้อ...เกิน จนทำให้หลายๆคนไม่อยากตอบ น่าเห็นใจ บางที่ก้อแอบคิดืถ้จะอีโก้กันขนาดนี้ จะถาม หรือตอบคำถามคนอื่นเขาทำไม ให้แต่ละคนเสียความรุ้สึกดีๆๆ เป็นกำลังใจให้คนที่ทำดีคะ😊😊

ถ้าเม้นไหนติดลบก็ปล่อยผ่านเลยค่ะแม่ ไม่ต้องไปอ่านให้บั่นทอนจิตใจหรอกค่ะ ที่เราถามก็เพราะอยากรู้อยากได้คำแนะนำเพราะคำว่าแม่ไม่ได้มีคู่มือมาให้ เม้นไหนติดลบหรือบั่นทอนจิตใจมองข้ามไปเลยค่ะ✌️✌️