เรื่องแย่ๆ

บางทีมันก้อแย่นะคะ.. มีแต่เรื่องเครียดๆไม่เว้นแต่ละวัน.. อยากทำใจให้ผ่อนคลาย.. แต่ก้อยากเหลือ.. เมื่อสิ่งเหล่านั้นวิ่งยุ่รอบตัวเรา... บางทีรู้สึกแย่มากทั้งที่เราท้องยุ่ทำไมเค้าถึงสร้างแต่ความวุ่นวายมาให้???

1 ตอบกลับ

ทำใจให้สบายคาะแม่ เหมือนจะทำยาก แต่ก็ต้องพยายามค่ะ เพราะทุกครั้งที่เราเครียด มันกระทบกับลูกโดยตรง อย่าไปแคร์คนที่ทำให้เราเครียดมากค่ะ เพราะเค้าไม่ได้รับผลกระทบแบบลูกเรา