สอบถามแม่ ๆ ค่ะ ท้องแรกมือใหม่สุด ๆ อยากให้แม่ๆ ช่วยแนะนำผ้าอ้อมสำหรับเด็กให้ค่ะ ตอนนี้ที่ใช้อยู่ชอบซึมออกด้านข้างค่ะ

บางทีถอดจะเปลี่ยน ก็เจอว่าก้นน้องเป็นปื้นแดงๆ ด้วย อยากลองเปลี่ยนยี่ห้อดู แต่ไม่รู้จะใช้อะไรดี ขอคำแนะนำแม่ ๆ หน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

แม่ลองเบบี้ โมบี้ ดูค่ะ บ้านนี้ใช้มาไม่มีปัญหาเลย ขอบขากระชับ นุ่มซึมซับดีมากค่ะ

Merry ค่ะ ใช้ดีมาก ลองมาทุกยี่ห้อสุดท้ายกลับมาใช้เมอรี่เหมือนเดิม

ลูกเราใช้ฮักกี้ มามี่สีฟ้าพรีเมี่ยม มอฟิกค่ะ ไม่มีปันหาเลย

บ้านนี้ใช้Sunny ราคาถูกใช้ดีค่ะ

Sunny baby ค่ะ ขอบนุ่มๆด้วย ไม่ล้น

merry ค่ะ