คนท้อง6เดือนนอนหงายบ่อยได้ไหม?

บางทีก็เผลอนอนหงายแบบไม่รู้ตัวค่ะ มันจะเป็นอันตรายต่อเด็กไหม ไปอ่านจากในเน็ตมาก็กลัวว่าน้องจะขาดออกซิเจน แม่ๆคนไหนเผลอนอนหงายแบบยาวๆบ้างค่ะ แล้วลูกเป็นยังไงบ้าง

2 ตอบกลับ

6เดือนจ๊ะ ชอบนอนหงายมาก หลับดีหลับสบาย พอตะแคงลูกจะดิ้น

4y ago

บางทีเรานอนหงายเรากลัวลูกหายใจไม่ออกค่ะ 😅 กังวลมากไปมั้ง 😅