บ้านนี้ อายุครรภ์ 17 W คุณแม่ชอบมีอาการ ( ไม่แน่ใจว่าน้องดิ้นหรือเปล่า) กระตุก เหมือนน้องถีบ

บางทีก็ชอบเป็นเวลา ลุกหรือนั่ง บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

น้องดิ้นค่ะ เป็นการตอดเบาๆ และอาจจะนูนๆขึ้นมาเพราะเขาโก่งตัว

2y ago

ขอบคุณมากคะ ทีแรกก็แอบกังวล ว่าบูกเราทำไมไม่ตอดหรือดิ้นซักที🙏🙏