17 w อัลตร้าซาวด์เพศ

อายุครรภ์ 17 w อัลตร้าซาวด์เพศหมอบอกเหมือนมีอะไรโผล่ตรงกลาง อีก 2 สัปดาห์ดูใหม่ น้องมีสิทธิ์จะเป็นหญิงไหมค่ะ คุณเเม่อยากได้หญิงไว้เเต่งสวย

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอะไรโผล่มาน่าจะเป็นผู้ชายค่ะของลูกสาวบ้านนี้จะเป็นกีบๆไม่มีอะไรโผล่มา