17 w แม่บ้านไหนหายใจไม่อิ่มบ้างคะ มีวิธีให้ดีขึ้นไหมคะ

บางครั้งเหมือนจะวูบ และนอนสะดุ้งตื่นกลางดึกตลอดค่ะ ทรมานมาก

1 ตอบกลับ

แนะนำนอนตะแคงซ้ายค่ะ ไม่ควรนอนหงาย และดื่มนมอุ่นๆ ฟังเพลงบรรเลงเบาๆเพื่อลดอาการสะดุ้งค่ะ