มีแผ่นขาวๆแบบนี้ในน้ำนมที่เราปั้มออกมาปกติไหมค่ะ

บางครั้งเวลาที่ปั้มนมจะมีแผ่นขาวๆแบบนี้ออกมาพร้อมน้ำนม ไม่แน่ใจว่าเกิดจากสาเหตุอะไร แล้วมันอันตรายไหม มีแม่ๆบ้านไหนเคยเจอบ้างไหมค่ะ

มีแผ่นขาวๆแบบนี้ในน้ำนมที่เราปั้มออกมาปกติไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ท่อน้ำนมอุดตันคะ ดีแล้วคะที่ปั้มออกมาได้

3mo ago

มันไม่ได้ปวด หรือแข็งเลยนะคะ ก้อเลยสงสัยว่ามันเกิดจากอะไร คือนมนิ่มปกติทุกอย่างเลย แล้วเป็นแค่ข้างขวาข้างเดียวทุกรอบเลยค่ะ