คุณแม่มือใหม่

บางครั้งเราแสดงอารมณ์ที่เราไม่เคยเป็นออกมา งอนไม่มีสาเหตุ โกรธไม่มีเหตุผล พอแฟนไม่เข้าใจก็จะร้องไห้แต่พอเขาถามเราว่าเป็นอะไรเราก็ไม่ตอบเพราะอยากให้เขารู้เอง เรางี่เง่ามากเลยค่ะไม่ได้อยากเป็นแต่มันควบคุมไม่ได้ค่ะ จะแก้ยังไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นอะไรที่เกี่ยวกับฮอร์โมนช่วงท้องด้วยค่ะคุณแม่ ใจเย็นๆนะคะ คุยกันดีๆ^^มีอะไรให้บอกให้คุยเลยค่ะคุณแม่ ผู้ชายเขาเดาใจเราไม่ถูกหรอกค่ะว่าเป็นอะไร เก็บเอาไว้ อึดอัด ทะเลาะกันเปล่าๆนะคะ

คุณแม่ตั้งครรภ์อยู่หรือป่าวคะบางครั้งมาจากฮอร์โมน เพราะคนท้องอารมณ์จะสวิงมากเอาแน่เอานอนไม่ได้ แฟนต้องเข้าใจนะคะ