ตอนนี้ตั่งครรภ์​ 22week มีอาการอารมณ์​แปรปรวน รู้สึกผิดขึ้นมาเฉยๆ ร้องไห้บ่อย เบื่อ แก้ไขยังไงคะ

บางครั้งก็รู้สึกผิด ร้องไห้ ไม่อยากออกไปไหน ไม่อยากเจอใครเลย บางคืนก็นอนร้องไห้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อยากแก้ปัญหา​นี้มากๆ กลัวส่งผลต่อลูก

1 ตอบกลับ

แม่ต้องควบคุมอารมณ์นะคะ หาอะไรทำ คลายเครียด และไม่ต้องคิดอะไรมาก เพื่อลูกค่ะ อาจจะเป็นเพราะฮอร์โมนที่เปลี่ยนแปลงค่ะแม่