ท้องแก่ไกล้คลอดแล้วรู้สึกเหมือนฉี่ไม่สุดตลอดเวลา

บางครั้งก็รู้สึกปวดฉี่มากๆ พอไปเข้าห้องน้ำกลับฉี่นิดเดียว แล้วก็รู้สึกเหมือนมันยังไม่สุดแต่ก็ฉี่ไม่ออกแล้ว มันคืออาการอะไรคะ

1 ตอบกลับ

น้องตัวโตขึ้น แล้วตอนนี้ก็กลับหัวแล้วค่ะ ทำให้ไปกดตรงกระเพาะปัสสาวะ แม่เลยมีอาการปวดฉี่บ่อย ฉี่กระปริบกระปรอย ยิ่งน้องดิ้นนี่ ยิ่งปวดฉี่มากเลยค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ นึกว่าจะมีปัญหากับกระเพาะปัสสาวะ