ปวดจี๊ดๆ

เวลาลูกดิ้นมันจะรู้สึกจี๊ดตรงที่วงอะคะ มันคืออาการอะไรคะ 36 + 5

ปวดจี๊ดๆ
1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะแบบเดินๆอยู่เวลาลูกดิ้นนี้ต้องหยุดเลยค่ะจี้ดๆเหมือนฉี่จะเล็ดเลยย

น้องอาจจะกลับหัวแล้วมั้งแม่ เลยไปเบียดแม่บ้านนี้ก็เป็นคะดิ้นทีเยี่ยวเล็ดก็มี