ตั้งครรภ์ 15 สัปดาห์ ตอนกลางคืน มีอาการหายใจไม่ทัน จะเป็นไรมั้ยคะ

บางครั้งก็มีอาการปวดท้องร่วมด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

อาจจะเพราะอากาศร้อน น้องตัวใหญ่ขึ้น เลยทำให้หายใจไม่สะดวกรึป่าวค่ะ

3mo ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ถ้าตะแคงขวาจะหายใจไม่สะดวก ต้องนอนหงาย

3mo ago

ขอบคุณค่ะแม่