รีวิว ของใช้เตรียมคลอด แม่เอาอะไรไปบ้าง

เอาไปทำไม จำเป็นมากไหม เอาไปเยอะไหม บางคนเตรียมไว้เยอะแต่อาจไม่ได้ใช้ บางคนอาจไม่ทันได้หยิบอะไรไปเลย คุณแม่ที่มีประสบการณ์ มาช่วยคุณแม่มือใหม่หน่อยจ้า

รีวิว ของใช้เตรียมคลอด แม่เอาอะไรไปบ้าง
214 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมยังไม่ครบเลยค่ะ เพราะเพิ่งจะให้เราเตรียมได้555 ตอนนี้ก็36วีคล่ะ เดินจะไม่ไหวแย้ววว เลยเลือกเอาเสื้อผ้าและของที่จะเอาไปคลอดก่อนเผื่อฉุกเฉินไปได้ทันทีค่ะ

2y ago

บ้านนี้ก็เตรียมของที่จะใช้คลอดที่โรงพยาบาลก่อนค่ะ