บันเทิง

บันเทิง​ดีคะ ตอนแรกหมดบอกเรากำหนดคลอด​ 22กันยานี้คือ40วีค วันที่23 กันยาเราไปหาหมดยังไม่คลอดไปตรวจnst สรุป​หมอคนใหม่มาดูท้องเราพึ่ง38+5วีคเอง งงไปหมด ฝันที่รอคอยถูกยืดระยะเวลาไปอีก 5555

1 ตอบกลับ

เคยถามหมอเหมือนกันค่ะ ว่าทำไมตรวจแต่ละครั้งกำหนดคลอดไม่ตรงกัน หมอตอบว่าดูวันที่กำหนดให้ในครั้งแรกแน่นอนที่สุด 😂 แต่บ้านนี้คลอดก่อนกำหนดการณ์ของหมอทุกท่าน 😂😂