25wk ท้องแรก แม่ได้ลูกสาว สมใจ ^_^ เด็กเดือน มีนาคม 2563

บันทึกแม่ น้ำหนัก เพิ่ม 2 กิโล

25wk  ท้องแรก แม่ได้ลูกสาว สมใจ ^_^ เด็กเดือน มีนาคม 2563
10 ตอบกลับ

บ้านนี้24week กำหนดคลอดเดือนมีนา ได้ลูกสาวสมใจเหมือนกันจ้า😊

ยินดีด้วยค่ะ..คุณแม่คุมน้ำหนักได้ดีจังค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่😃

ยินดีด้วยจ้าาาา🎉

สดใสจังคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่า

ยินดีด้วยค่ะ

คุณ​แม่สวย💞