ประจำเดือนขาด9วัน 2ขีด แล้วจ้า

บันทึก อีกครั้ง ผ่านมา2ปี ไม่ได้ลุ้น ใช้ชีวิตปกติ ทำงานหนักขึ้น เพราะได้กลับมาอยู่ด้วยกัน วันที่22/9/66 แอฟ flo แจ้งเตือนอย่าลืมบันทึกรอบเดือน สะดุ้งเลย เข้าไปดู ประจำเดือนมาช้าไป9 วัน รู้ตัวเองทันที ที่มาช้าเพราะเครียด นอนน้อย อาการแปลกๆ อาจจะเป็นโรคกระเพราะ เพราะกินข้าวผิดเวลา กินข้าวไม่ค่อยได้ เค้าว่ากันว่า ตรวจตั้งครรภ์แล้วประจำเดือนจะมา ซื้อที่ตรวจมาเลยจ้าาาา 2ขีด จังหวะ นั้น คิดว่าตัวเองตาลาย เข่าอ่อน หูอื้อไปเลย#เป็นกำลังใจให้ด้วยน่ะค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 😵‍💫

ประจำเดือนขาด9วัน 2ขีด แล้วจ้า
17 ตอบกลับ

ใช้เเอพแจ้งเตือนเหมือนกันเลยค่ะ แอพแจ้งเตือนอย่าลืมบันทึกรอบเดือน ก็เลยใส่แผ่นลองประมาน3-4วันประจำเดือนไม่มาเลยเลิกใส่ แอพได้แจ้งเตือนอีกว่าจะลืมบันทึกรอบเดือน เลยกดเข้ามาแอพได้แจ้งเตือนว่าประจำเดือนมาช้าไป9วัน รีบไปเชเว่นชื้อที่ตรวจทันที่ แวบแรกคือสั่นไปหมด 2ขีดเข้มมาก ไม่มั่นใจ ไปชื้ออีกอันที่แพงกว่า ด้วยความดีใจและตื่นเต้น ทั้งดีใจ ทั้งตกใจ เข้าใจความรุ้สึกนิ้เลยเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

12mo ago

ยินดีด้วยเช่นกันค่ะ เราตกใจคิดว่าที่ตรวจไม่แม่น วิ่งไปรพ เลย หมอบอก ตั้งครรภ์จริงๆ ค่ะ 😅

ยินดีด้วยนะคะแม่ ของเค้าตรวจตั้งแต่วันที่ประจำเดือนต้องมาวันแรกก็ขึ้น2ขีดเข้มไม่ต้องรอประจำเดือนขาดเลยค่ะ😂

11mo ago

ไวมากกก ยินดีด้วยจ้า

ของเราพึ่งตรวจเมื่อวาน ปจด.ขาดไป3-4วันเอง ตกใจมากตอนแรกนึกว่าตาฝาด ยินดีด้วยนะคะ🎁❤️

12mo ago

ยินดีด้วยเช่นกันค่ะ❤️

ยินดีกับทุกท่านด้วยนะคะ ตอนนี้เจ้าตัวเล็ก 11 เดือนกว่าละคะ ใกล้จะครบปีละนะ เดือนหน้า

12mo ago

ตอนที่ตรวจประจำเดือนขาดไปเกือบเดือน เพราะบวกกับเลิกฉีดยาคุมด้วยคะฉีดยาคุมมาเกือบ 10ปี ไม่คิดว่าจะมาเร็วเหมือนกันคะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้แอพเตือนประจำเดือนมาช้าตรวจแล้ว2ขีดเหมือนกันเลยค่ะ

12mo ago

ยินดีด้วยจ้าาา

ใช้แอพเดียวกันเลยค่ะแต่ของเราขาด 1 วันลองตรวจดู 2 ขีดเข้มเลยค่ะ 😅😅

12mo ago

ไวมากกกก ยินดีด้วยจ้า

แม่กำหนดวันไหนเดือนไหนคะ บ้านนี้ก็ขึ้นสองขีดแบบงงๆเลยค่ะ

11mo ago

อันนี้ผมขอสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ส่วนตัวได้ไหมครับ

ยินดีด้วยนะค่ะ☺️

ยินดีด้วยนะคะ 🤗💕

12mo ago

ขอบคุณค่ะ❤️

ยินดีด้วยนะคะ ❤️❤️

12mo ago

ขอบคุณค่ะ ❤️