ประจำเดือนขาด9วัน 2ขีด แล้วจ้า

บันทึก อีกครั้ง ผ่านมา2ปี ไม่ได้ลุ้น ใช้ชีวิตปกติ ทำงานหนักขึ้น เพราะได้กลับมาอยู่ด้วยกัน วันที่22/9/66 แอฟ flo แจ้งเตือนอย่าลืมบันทึกรอบเดือน สะดุ้งเลย เข้าไปดู ประจำเดือนมาช้าไป9 วัน รู้ตัวเองทันที ที่มาช้าเพราะเครียด นอนน้อย อาการแปลกๆ อาจจะเป็นโรคกระเพราะ เพราะกินข้าวผิดเวลา กินข้าวไม่ค่อยได้ เค้าว่ากันว่า ตรวจตั้งครรภ์แล้วประจำเดือนจะมา ซื้อที่ตรวจมาเลยจ้าาาา 2ขีด จังหวะ นั้น คิดว่าตัวเองตาลาย เข่าอ่อน หูอื้อไปเลย#เป็นกำลังใจให้ด้วยน่ะค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 😵‍💫

ประจำเดือนขาด9วัน 2ขีด แล้วจ้า
17 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ❤️❤️

1y ago

ขอบคุณค่ะ ❤️