ขอถามผู้รู้หน่อยค่ะ

บัตรประชาชนเราอยุ่จังหวัดพัทลุง​ แต่ตอนนี้เรามาทำงานที่​ อ.หาดใหญ่​ จ.สงขลา เราสามารถฝากท้องที่โรงบาลหาดใหญ่ได้ไหมค่ะ​ แล้วถ้าฝากได้​ ค่าใช้จ่ายจะแพงไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ฝากได้หมดค่ะ อยุ่ที่สะดวกต่อการเดินทาง ค่าใช้จ่ายสอบถาม รพ ค่ะ

ได้ค่ะโทสอบถาม รพ จ้า