บัตรทอง มีสิทธิเบิกเงิน 13000 ไหมค่ะ

บัตรทองของคนพิการ มีสิทธิเบิกเงิน 13000 ไหมค่ะ แล้วต้องเอาเอกสารอะไรไปบ้างค่ะ ทั้งแรกเลยไม่รู้อะไรเลย

1 ตอบกลับ

ถ้าตรวจสอบแล้วพบว่ามีทั้ง 2 สิทธิ์คิดว่าเบิกได้ค่ะ

5y ago

บางคนก็บอกว่า เบิกได้ ต้องมีเอกสาร บางคนก็ไม่แน่ใจ