ขอเมนูทำจาก มาม่า คนละ 1 อย่างจ้า

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป กินได้ แต่อย่ากินบ่อย และถ้าจะให้ดี ควรใส่เนื้อสัตว์ ผัก ลงไปด้วยนะคะ มาแชร์กันดีกว่าว่า คุณแม่เอามาม่าไปทำอะไรกินกันบ้าง แอมินไปต้มน้ำร้อนรอ...

ขอเมนูทำจาก มาม่า คนละ 1 อย่างจ้า
137 ตอบกลับ

ต้มใส่ผักกับไข่ค่ะ

ยำทะเลเส้นมาม่าค่ะ

มาม่าผัดขี้เมาค่ะ

ผัดไทเส้นมาม่าค่ะ

ต้มค่ะอร่อยสุดล่ะ

มาม่าชุบแป้งทอด 👍

ข้าวซอยเส้นมาม่า

ไข่เจียวมาม่าค่ะ

มาม่าคะน้าผัดไข่

ผัดมาม่าใส่คะน้า