ขอเมนูทำจาก มาม่า คนละ 1 อย่างจ้า

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป กินได้ แต่อย่ากินบ่อย และถ้าจะให้ดี ควรใส่เนื้อสัตว์ ผัก ลงไปด้วยนะคะ มาแชร์กันดีกว่าว่า คุณแม่เอามาม่าไปทำอะไรกินกันบ้าง แอมินไปต้มน้ำร้อนรอ...

ขอเมนูทำจาก มาม่า คนละ 1 อย่างจ้า
137 ตอบกลับ

มาม่ากระเพรากรอบ

ผัดขี้เมาค่ะ

ผัดมาม่าคะ อร่อย

ผัดมาม่า ยำมาม่า

ราดหน้า มาม่าค่ะ

ข้าวผัดมาม่าค่ะ

หม้อไฟเกาหลีค่ะ

ผัดมาม่าใส่ไข่

มาม่าพัดขี้เมา

มาม่าผัดขี้เมา