ขอเมนูทำจาก มาม่า คนละ 1 อย่างจ้า

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป กินได้ แต่อย่ากินบ่อย และถ้าจะให้ดี ควรใส่เนื้อสัตว์ ผัก ลงไปด้วยนะคะ มาแชร์กันดีกว่าว่า คุณแม่เอามาม่าไปทำอะไรกินกันบ้าง แอมินไปต้มน้ำร้อนรอ...

ขอเมนูทำจาก มาม่า คนละ 1 อย่างจ้า
137 ตอบกลับ

ผัดมาม่าใส่ของทะเล หมู ไข่ ผัก

ต้มมาม่าใส่หมูสับกับไข่จ้า

มาม่าไข่เจียวหมูสับทอดกรอบ

ผัด ยำ ต้ม พิซซ่าเส้นมาม่า

มาม่าผัดขี้เมารวมมิตรจ๊ะ

ตำ.ยำ.ต้ม.ผัด. อร่อยทุกเมนู

ผัดมาม่าใส่หมูสับ กับ ผัก

ต้มมาม่า ยำมาม่า ผัดมาม่า

ผัดใส่คะน้า ใส่ไข่ ใส่หมู

ผัดมาม่าใสไข่ค่ะอร่อยดี