ขอเมนูทำจาก มาม่า คนละ 1 อย่างจ้า

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป กินได้ แต่อย่ากินบ่อย และถ้าจะให้ดี ควรใส่เนื้อสัตว์ ผัก ลงไปด้วยนะคะ มาแชร์กันดีกว่าว่า คุณแม่เอามาม่าไปทำอะไรกินกันบ้าง แอมินไปต้มน้ำร้อนรอ...

ขอเมนูทำจาก มาม่า คนละ 1 อย่างจ้า
137 ตอบกลับ

มาม่าต้มยำ ใส่ไข่ใส่ผัก

ไข่ตุ๋นใส่มาท่านค่ะ

ราดหน้ามาม่าเส้นกรอบบบ

ผัดใส่ผัก ใส่ไข่ใส่หมู

ยำมาม่าทะเลรวมมิตรค่ะ

มาม่าผัดขี้เมาทะเลค่ะ

ม่ามาใส่หมูสับแล้วผัก

ผัดใส่ไข่ ใส่ผักเยอะๆ

แกงจืดมาม่า หมูเด้งคะ

มาม่าใส่ไข่ ใส่หมูสับ