แพ้ยาบำรุงเลือดทำยังไงดีคะ

บอปรึกษาคุณแม่หน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 12 สัปดาห์ แพ้ยาบำรุงเลือดเม็ดสีแดงที่คุณหมอให้ทานหลังอาหารเช้า ทานละเวียนหัว อยากอ้วก พอเปลี่ยนมาทานก่อนนอนยิ่งไปใหญ่ค่ะ อ้วก เวียนหัวมากกว่าเดิม แม่ๆ บ้านไหนเป็นหรือมีวิธีแก้บ้างคะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนเราแพ้เปลี่ยนไปกินก่อนนอนค่ะ​กินตอนเช้าไม่ได้เรากินแล้วทั้งง่วงทั้งคลื่นใส้จ้า

3y ago

ขอบคุณค่ะ