ตั้งท้อง12 สัปดาห์ แขนชา

แขนชามาก นอนทับแขนชาแบบตลอดทุกตอนนอน ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 12 สัปดาห์ แขนชาเกินจากอะไรคะ มีใครเป็นบ้าง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เพราะมีการเปลี่ยนแปลงของระดับฮอร์โมน ส่งผลให้เอ็นคลายตัว แต่กล้ามเนื้อทำงานมากขึ้น เส้นประสาทที่ไปเลี้ยงบริเวณมือถูกกดทับ ทำให้คุณแม่ท้องเกิดอาการมือชา โดยจะรู้สึกปวดชาที่บริเวณปลายนิ้วค่ะ

12สัปดาห์เหมือนกันคะ แต่บ้านนี้นอนหงายมาๆจะปวดหลังคะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ