เดินขึ้นลงบันไดบ่อย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้12สัปดาห์ เดินขึ้นลงบันไดบ่อยมาก จนตอนนี้รู้สึกปวดหลังและเจ็บกล้ามเนื้อบริเวณรอบเอวจะเป็นอันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

ค่อยๆเดินระวังๆค่ะ อาการปวดอาจเกิดจากแม่เดินบ่อยแต่ไม่อันตรายค่ะ

เราก็ขึ้นลงบรรไดจนคลอดค่ะแต่ระวังเดินขึ้นลงอย่างช้าๆค่ะ