🍓เกิดปีไหนกันบ้างเอ่ย

🤩บอกแอดมินและแม่ ๆ เพื่อน ๆ ในแอปหน่อยสิคะว่าสมาชิกในครอบครัวของเรา เกิดปีอะไรกันบ้าง คุณกับสามีห่างกันกี่ปีน้า เป็นกำลังใจให้แม่ ๆ ที่กังวลเรื่องอายุ จะได้ศึกษาไว้เป็นข้อมูลเนอะ 13/08/2020

🍓เกิดปีไหนกันบ้างเอ่ย
169 ตอบกลับ

พ่อธานินทร์​ 2521 แม่น้อง 2527 น้องปัน​ปัน​ 2563 อายุเราห่างกันมากเหลือเกินลูกเอ้ยยย😭