🏩🤰🏻แม่ๆคนไหนฝากครรภ์/คลอดน้อง ที่โรงพยาบาลเอกชนมั้ยเอ่ย???

บอกเหตุผลที่เลือกโรงพยาบาลเอกชนหน่อยจ้า ❣️ 03/01/2564

🏩🤰🏻แม่ๆคนไหนฝากครรภ์/คลอดน้อง ที่โรงพยาบาลเอกชนมั้ยเอ่ย???
154 ตอบกลับ

ตอนฝากครรภ์ : บริการดี พูดจาสุภาพ รอคิวไม่นาน ค่าคลอด ก็แจ้งรายละเอียดทุกอย่าง ตอนคลอด : วันนั้นทั้งห้องมีเราคนเดียว คนไม่เยอะ สะอาด ปลอดภัย สามีเข้าไปด้วยได้ ร้องได้ พยาบาลพูดจาดี ไม่มีตะคอก เดินมาถาม ‘แม่ไหวมั้ยคะ ๆ’ เอาใจใส่ดีมาก พอมีลมเบ่ง พยาบาลก็มาสอนเบ่งก่อนเข้าห้องคลอด

ตอนแรกฝาก BNH ค่ะ มีซาวด์ด้วยครั้งนึงตกประมาณ4พันค่ะ คุณหมอผู้หญิง พูดงงๆ เลยย้ายมาฝากนวบุตร ถูกลง เหลือครั้งละสองพันกว่าค่ะ แต่ตอนคลอดจองแพคเกจคลอดที่BNHไว้ค่ะท้องแรกเลยกังวลหลายอย่างค่ะ ต้องไปคลอดเองคนเดียวเลยขอทีมแพทย์ครบครัน บริการดี ห้องดีไปเลยค่ะ

การดูแลดี บริการดี สดวกสบาย เวลานัด ไปแปปเดียวก็ได้กลับบ้าน ไม่ต้องมานั่งรอเป็นชั่วโมงๆเพื่อพบหมอ พยาบาลพูดจาดี คุณหมอดูแล เทคแคร์ดี พูดจาเพราะ ข้องใจอะไร มีอะไรถามได้หมด ได้ซาวด์ทุกเดือน ปวดท้องตอนใหนเวลาใหนไปหาหมอ คุณหมอเจ้าของไข้ก็พร้อมมาเสมอ

สิ่งที่ได้จากรพ.เอกชน 1. การดูแลที่ดี และเต็มที่จากทั้งหมอและพยาบาล 2. การบริการที่ดี 3. ความสะดวกสบาย 4. ความพร้อมของเครื่องมือ 5. เวลา ไม่ต้องเสียเวลาทั้งวัน 6. ความสะอาดของสถานที่ 7. ความสะดวกของที่จอดรถ ฝากครรภ์ และ จะผ่าคลอด ที่รพ.พญาไท3 ค่ะ

ท้องนี้ท้องที่ 5 ค่ะ 4 ท้องแรกฝากรัฐ ไปหาหมอแต่ละครั้งหมดวัน พอท้องนี้ฝากเอกชน ใกล้คลอดแล้ว ยอมเสียเงินแลกกับความสะดวกสบายทุกอย่างเลย ยังชินกับการเตรียมของไปคลอดเต็มไปหมด ลืมตัวค่ะว่าท้องนี้ฝากเอกชน รพ.มีให้แทบทุกอย่าง ตลกตัวเอง

รพ.บางปะกอกค่ะ ดูแลดีมากๆ ห้องพักดี ผ่าคลอดก็ไม่เจ็บฟื้นตัวไวเพราะดูแลเราทุก3ชม. ค่าผ่าคลอด48,000 3คืน4วัน ให้บริการดี เรียกตี1-2 แม่มีปัญหา มาอย่างไว ดูแลลูกน้อยดี ให้คำปรึกษาดี ไม่กังวลอะไรเลย ตอนนี้ลูก1เดือน5วันแล้วแข็งแรงค่ะ

สบายใจ อุ่นใจ พยาบาลและหมอคอยช่วยเบ่งท้องคลอดพร้อมๆเราด้วย เสียงเบ่งทั้งของคุณแม่และพยาบาลสะเทือนห้องคลอดกันเลยทีเดียว อุ่นใจมากๆเลยคะ รายงานตลอดระยะเวลา จนน้องคลอดออกมาเลยคะ นี่ก็จะคลอด 17มีนา65 ท้องที่6 คะ

จอดรถสะดวก ไม่ต้องรอนาน ชอบสิ่งแวดล้อมที่นั่น โทรปรึกษาหมอนอกรอบได้ ถามคนที่ไปฝากท้อง+คลอดที่นั่นแล้วเขาบอกหมอซาวด์ทุกครั้งที่ไปตรวจครรภ์ ไม่ต้องจ่ายเงินฝากคลอดพิเศษ หมอเย็บแผลผ่าคลอดสวย

บ้าน​ฝากคลอดและคลอดที่​ รพ.จุฬา​ค่ะ​ คลอดกับอาจารย์​หมอ​ แต่คลอดแล้ว​ วัคซีน​ รพ.เอกชนค่ะ​ บริการ​ดี​ คนน้อย​ สะอาด​ เรื่องวัคซีน​ถ้าไปจุฬา​คือไกลบ้าน​ คนเยอะด้วย​ค่ะ​ เลือกที่สะดวก​ดีกว่า

ไว้วางใจ สะดวก สบาย บริการประทับใจดุจญาติพี่น้องตัวเอง หมอและพยาบาลให้คำแนะนำดีมากๆ ดูแลให้ทุกอยากในยามคลอด สะอาด ทั้งอุปกรณ์ เครื่องมือ เครื่องใช้ อาหาร สะดวกสำหรับคนเฝ้าคนไข้