ตอนนี้ท้องได้9เดือน[36+2วีค]มีใครเป็นบ้างคันช่องคลอดหลังเข้าห้องน้ำไม่ได้เช็ดให้แห้งโดยทันที ไม่มีอย่างอื่นผิดปกติ...เฉพาะคันอย่างเดียว

บอกเราหน่อยปกติไหม

1 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะแม่เขาจะมียาแก้คันช่องคลอดมาให้ ไม่ อันตราย จ้ะแต่รีบไปหาหมอนะคะเอายามาทาค่ะ