ความเชื่อเรื่องให้เด็กยืนบนท้อง

บอกเพศได้จริงๆหรอคะ ส่วนตัวไม่เชื่อ แต่อยากถามประสบการณ์บ้านอื่นๆค่ะ

26 ตอบกลับ

บ้านนี้เชื่อคะ เพราะเห็นผลกับตัวให้หลานผู้หญิง6เดือน2คนยืน ยืนคนล่ะวันคนล่ะเวลาด้วยคะ น้องเหยียบแค่ข้างเดียวอีกข้างใช่แค่ปลายนิ้วจิ้มทั้ง2คน คนที่รุ้จักดูใบไม้อีก เขาให้แม่ไปเด็ดใบไม้มาก็บอกผช. อีกคนให้เอาใบไม้2ใบประกบกันและโยน เขาบอกผช. แม่ได้ผช.จิงๆคะ ตอนนี้38+1วีค ตอนที่เสี่ยงทาย เพิ่งจะครรภ์อ่อนๆเองคะ

บ้านนี้ลองเอาผุ้ชายเหยียบค่ะ น้องที่เหยียบประมาณ 3 เดือน เหยียบ 2 เท้า ได้ผู้ชายค่ะ แม่บอกว่าถ้าผุ้ชายจะเหยียบ 2 เท้าเพราะกลัวมาแย่งผุ้หญิงของกัน

ของเราแป๊ะมาสองท้องแล้วค่ะ ชายเหยียบขาเดียวได้หญิง หญิงเหยียบขาเดียวได้ชาย รอลุ้นท้อง3 ค่ะ😂

บ้านนี้ลองให้เหยียบละคะ ที่บ้านบอกผช. พอซาวดูเพศก็ผู้ชายคะ ความเชื่อส่วนบุคคลนะคะ

ไม่เชื่อค่ะของเราเหยียบข้างเดียวเค้าบอกเป็นผู้หญิงหมอซาวด์ให้ไข่เต็มจอเลยค่ะแม่😂

4y ago

ถ้าเด็กในท้องเป็นเพศเดียวกันกับเด็กที่เหยียบน้องจะเหยียบ2ข้างถ้าคนละเพศกันน้องจะเหยียบข้างเดียวคะ เคยได้ยินมาแบบนี้ไม่รู้จริงมั้ย

แล้วแต่ความเชื่อจ้า บ้านนี้หลานเหยียบกับอัลตราซาวเหมือนกัน รอตอนคลอดอีกที 5555

บ้านนี้ให้หลานสาวเหยียบ คนแก่บอก ได้ลูกชาย พอไปซาวด์ ได้ลูกสาวค่ะ

ขนาดหมอซาวยังไม่กล้าบอกชัว 100% เลยค่ะแม่ บ้านนี้ไม่เชื่อ!

ไม่จิงหรอกจ้า อัลตร้าซาวด์เท่านั้นถึงรู้เพศ

คนคิดค้นเครื่องอัลตราซาวด์น้อยใจแย่เลยจ้า

4y ago

นั่นสิค่ะ เผอิญแม่สามีลองให้หลานเหยียบแล้วเขาทักว่าได้ผช. แต่บ้านนี้ไปซาวด์มาแล้ว2รอบค่ะ ตั้งแต่เข้าไตรมาส2รอบ1 จนตอนนี้ใกล้คลอดเป็นรอบ2 น้องก็ไม่ให้ดูสักรอบ😂