คุณแม่ท่านไหนเป็นกรดไหลย้อนบ้างค่ะ

บอกวิธีแก้หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

กินกราวิสคอนค่ะ แล้วพยายามเคี้ยวให้ละเอียด ไม่กินของเผ็ดๆ มันๆ กินแล้วนั่งนานๆ อย่ากินเสร็จแล้วนอนเลย อย่ากินจนอิ่มมากเกินเพราะกระเพาะจะโดนลูกเบียดทำให้อาหารไหลย้อนมาตามทางเดินอาหารได้ค่ะ สู้ๆนะคะ