น้ำนมน้อยต้องทำยังไงค่ะคือแบบบีบนมออกได้แค่1ออนซ์​รึ2ออนซ์​ต่อวันบีบแค่ครั้ง​เดียว​เพราะน้ำนมไม่พอให้ลูกกินด้วยและตอนนี้ก็กินบวกกับนมผงบางวันไม่ได้บีบเลยเข้าเต้ากับกินนมผง

บอกวิธีหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ดื่นน้ำเยอะๆ น้ำขิง ต้มหัวปลี ไม้นมนาง ลองยังค่ะ