คุณพ่อคุณแม่บอกรักให้ลูกได้ยินบ่อยแค่ไหนคะ

เขินที่จะบอกรักลูกหรือเปล่าคะ เวลาบอกรักลูก ลูกมีปฏิกิริยายังไงบ้างเอ่ย?
Voice your Opinion
บอกทุกวัน
พยายามบอกทุกครั้งที่นึกได้
บอกไม่บ่อย เพราะเขิน
อื่นๆ (บอกตอนไหนกันคะ?)

1465 ตอบกลับ

10 ตอบกลับ

คุณพ่อบ้านนี้เป็นคนขี้อายค่ะ แต่ก็บอกเรื่อยๆอยู่

บอกให้พูดลูกก็จะพูดค่ะ ว่ารักพ่อแม่

แสดงออกมากกว่าคำพูด

วันละหลายรอบเลยค่ะ

บอกทุกวันค่ะ

บอกทุกวันเลย

บอกทุกวัน

ทุกวันค่ะ

ทุกวัน