ใครแอบตั้งชื่อ ลูก ยากเหมือนผมบ้าง คือ อันนี้ดี อันนั้นก้ดี อันดนี้ดีกว่า

บอกมาเด๋วนี้นะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนตั้งชื่อแบบนี้เลยค่ะ แม่เสนอชื่อไหนก็ไม่เอา ป๊าตั้งเอง กว่าจะได้ชื่อ สุดท้ายชื่อสกาย เพราะแม่ชื่อฟ้า อีกอย่างถ้าเกิดคนเรียกชื่อพยางค์เดียว ว่า กาย ก็ยังมีความหมาย ป๊าอยากมี ลูก2คนเลย ตั้งเผื่อไว้ให้น้องเค้าด้วย ชื่อซี เพราะป๊าขอเป็นแฟนที่ทะเล (sky and sea)แต่ไม่รู้น้องจะมาไหม 555

5y ago

นึกถึงเพลงของเอิร์ตเลยครับ