ตั้งครรภ์

บอกพ่อของลูกไปแล้ว เขาบอกไม่พร้อมอยากให้เอาออกมากกว่า ที่บ้านครอบครัวเขารับไม่ได้กับเรื่องแบบนี้ หนูพูดยังไงไปเขาก็ยืนยันที่จะเอาออก หนูควรจะทำยังไงต่อไปดี หาทางออกไม่เจอ เหนื่อยใจสุดๆ

35 ตอบกลับ

เอาพ่อของลูกออกไปค่ะ คนเห็นแก่ตัว

รักลูกให้มากๆค่ะอย่าเอาออกนะคะ

สู้ๆๆนะคะ เป็นกำลังใจ ให้ค่ะ

เอาพ่ออกจากชีวิตเลยค่ะ

เอามันออกจากชีวิตค่ะ

อย่าเอาออกเลยค่ะ

เราขอตอบแบบโลกความจริงนะคะ คนในนี้ไม่ได้มีใครช่วยคุณเลี้ยงลูกค่ะ โทรปรึกษา1663ค่ะ คุณอาจได้คำตอบที่เหมาะสมกับชีวิตจริงมากกว่านะคะ

บ้านนี้เหมือนกันจ้า พ่อจองลูกไม่รับครอบครัวทางพ่อเขาก็รับไม่ได้ บ้านนี้เลิกกับพ่อเด็กเรยค่ะ แร้วอย่ามาคิดได้ตอนคลอดแร้ว อย่าเอาออกน่ะค่ะเขาเกิดมาแร้วยังใงก็สู้ๆน่ะค่ะ😊

😢😢😢😢😢😢😢อย่าเลยคะสงสารน้องไม่มีสามีเราก็ยุ่กับลูกได้น่ะคะคิดดีๆ