น้ำหนักลด

น้ำหนักลดลงเรื่อยๆ ทานอะไรไม่ค่อยได้ แต่ท้องยังออก แบบนี้ปกติไหม น้ำหนักลงจะมีผลต่อเด็กไหมค่ะ จาก52เหลือ47

1 ตอบกลับ

กี่week แล้วคะแม่ ถ้าท้องอ่อนๆ น้ำหนักลดไม่เป็นไรค่ะ อาจจะยังแพ้อยุ่ ทานไม่ค่อยได้ เพราะตัวอ่อนเค้ายังไม่ต้องการสารอาหารมากมายเท่าไหร่ เค้ายังมีถุงอาหารเองอยุ่ค่ะ