มีใครเคยท้องนอกมดลูกไหมคะ

บอกทีค่ะ ว่ามีอาการยังไง ควรทำอย่างไรค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนมากก็จะมีเลือดออก อายุครรภ์มากขึ้นแล้วก็ยังซาวด์ไม่เจอถุงตั้งครรภ์ในโพรงมดลูกค่ะ ลองเสิร์ชเน็ตอ่านดูนะคะ มีบทความเขียนไว้มากมายเลยค่ะ