35+1 น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะแม่ๆ มีวิธีไหนให้น้องกลับหัวบ้างคะ

บอกต่อหน่อยคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ถึงเวลาน้องจะกลับเองค่ะ แม่อย่ากังวลนะคะ แต่ถ้าน้องไม่กลับ หมอก็ผ่าคลอด ผ่าคลอดไม่ได้น่ากลัวค่ะ ชิวมาก

1y ago

บางคนกลับท้ายๆก็มีค่ะ ขอให้น้องกลับหัวเร็วๆนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ