เบื่อคะ กับคำโบราณ สมัยก่อน

บอกตามตรงนะคะ แค่โพสรูป 4 มิติ แค่นี้ยังไม่ได้ คนโบราณเค้าถือ ให้ตายเถอะ ผ่านมา 100 ปัญหา อยู่เดือนก็กินอะไรไม่ได้ นอก ข้าวต้ม เท่านั้น แล้วจะเอาอะไรไปบำรุงลูกคะ ปวดหัว สมัยนี้หมอก็เก่งเครื่องมือก็ครบไม่เหมือน สมัยก่อน รู้ว่าเป็นห่วง แต่ลูกเรา เราก็ต้องดูแลลูกให้ดีใช่ไหมคะ

2 ตอบกลับ

แม่ผัวเราโบราณเลยเก็บเสื้อผ้ามายุกับแม่เพราะแม่เราหัวสมัยใหม่ เลยเลือกมายุกับแม่

5y ago

อันนี้ พี่ ป้า น้า อา เป็นหมด เบื่อคะ แทบจะบ้าแล้วคะ