แม่ๆค่ะมีเลือดสีนํ้าตาลออกมาเป็นนํ้าไม่มูกนี้เป็นอะไรไหมค่ะมีอา การปวดช่วงล่างเป็นๆหายๆ39+4 ไครรู้

บอกด้วยน่ะค่ะไม่ค่อยน่าเชื่อคนที่บ้านค่ะเพราะว่าคนเราความรู้สึกไม่เหมือนกัน

6 ตอบกลับ

แม่ไปรพ.เลยค่ะ

2y ago

มะวานไปมาหมอบอกปากมดลูกไม่เปิดพอวันนี้เป็นแบบนี้เลยค่ะ