บล้อกหลังคืออะไร ใช้ทำเพื่ออะไรคะ แล้วอันตรายไหมคะ

7 ตอบกลับ

ฉีดยาชาไปที่กระดูกสันหลัง..เพื่อที่จะให้เราชาในช่วงล่าง..หมอจะได้ทำการผ่าคลอด เราจะได้ไม่รู้สึกเจ็บในการผ่าคลอดค่ะ.😊และปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกด้วยค่ะ