เเม่ๆท่านไหนผ่าคลอดบ้างค่ะ

บล็อกหลังหรือยาสลบค่ะอันไหนเจ็บกว่ากันคะ ไม่มีประสบการณ์คะ

15 ตอบกลับ

แนะนำบล็อคหลังค่ะ บ้านนี้ก็บล็อคหลังหมอเขาไม่แนะนำดมยาค่ะ บล็อคหลังรู้สึกแต่ไม่เจ็บค่ะขั้นตอนแรกสวนฉี่ใส่สายค่ะแล้วก็เข็นไปห้องผ่าเขาจะจับเรางอตัวงอให้เยอะที่สุดแล้วเขาก็จะฉีดยาลงที่ไขสันหลังเราเหมือนมดกัดแปปเดียว หลังจากนั้นจะชาตั้งแต่ท้องลงไปยันขา หมอเขาก็จะเริ่มผ่าค่ะเราไม่รู้เลยว่าหมอเขาผ่าตอนไหน มันเหมือนเขาจับท้องเราเฉยๆ ผ่าแปปเดียวค่ะ พอหลังจากยาชาหมดจะเริ่มปวดเริ่มเจ็บ ค่อยๆลุกนั่งอย่าไปนอนพอเริ่มนั่งได้ก็เริ่มลุกเดินค่ะแผลจะหายเร็ว เราเดินนั่งอย่างเดียวนอนอีกทีก็ตอนดึกเลย ปล.ของเราไม่ได้เลี้ยงลูกเองเหมือนแม่คนอื่นน้องดูดนมเองไม่ได้ค่ะเลยได้ไปอยู่ห้องicuเด็ก วันที่3แผลจะเริ่มตึงเจ็บกว่าวันที่2 บ้านนี้เจ็บแผลเต็มที่แค่6วันค่ะ บ้านนี้ตอนผ่ามีอ้วกค่ะ แล้วแต่คนค่ะ

บ้านนี้ดมยามา2ท้องแล้ว ตื่นมาก็เจ็บเลยคะ ท้องนี้ท้องที่3ยังไม่แน่ใจเลยว่าจะบล็อกหลังหรือดมยาดี ใจกลัวไม่อยากรับรู้อะไรคือตื่นมาแล้วเจ็บเอาที่เดียวเลยดีกว่า แต่ถ้ายล็อกหลังก็ดีเพราะเราจะได้ยินเสียงลูกและได้เจอหน้าลูกเลยยาชาจะเริ่มหมดแล้วเราจะเจ็บ กำลังสองจิตสองใจตอนนี้ ผ่าคลอด3สิงหานี้เองพร้อมทำหมันเลย

กำลังเครียดเหมือนกันค่ะ ท้องแรกบล็อคหลังแต่ปวดมากๆ หลังจากยาหมดฤทธิ์ ตอนที่แทงเข็มเข้ากระดูกสันหลังนิสั่นเป็นนกเลยค่ะแต่ได้เห็นหน้าได้ยินเสียงลูกในห้องผ่าเลยนะคะ ยังลังเลจะผ่าคลอดท้อง2 ต้นเดือนหน้า จะดมยาดีไหม เพราะคิดถึงขั้นตอนแล้วปวดค่ะ

เราลังเลเหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรกเราผ่าบล็อกหลังก็ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะไม่เจ็บอย่างที่คิด แต่รอบนี้เราอยากดมยาสลบเผื่ออาจจะดีกว่า สองจิตสองใจค่ะ

แม่บ้านนี้ท้องที่ผ่านมาไม่ได้ทำไรเลยคะ คลอดเองเลยคะ ทีแรกก็เจ็บพอได้ยินเสียงลูกก็หายเลยคะ

บล๊อกหลังไม่เจ็บนะค่ะเเค่เหมือนคนฉีดยาที่หลังตรงเอวเรารู้ตัวเเต่ไม่มีความรู้สึกเจ็บ

ผ่าไม่เจ็บนะค่ะ.เพาะเคยผ่าท้อง2ท้องแรกออกเองแต่ท้อง3ยังไม่รู้ว่าจะรือออกเองค่ะ

เคยผ่าท้องแรกไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะ แต่ท้องที่2เจ็บค่ะ บล็อกหลัง2ท้องค่ะ