เป็นก้อนแข็งที่อวัยวะเพศหญิง เกิดจากอะไรคะ ถ้าปล่อยไว้อันตรายไหมคะ

บริเวณเหนืออวัยวะเพศแข็งเป็นก้อนๆ เป็นอันตรายมั้ยคะ

9 ตอบกลับ

เป็นนานหรือยังคะแม่ เคยลองให้คุณหมอตรวจไหม ยังไงลองให้คุณหมอลองตรวจดูนะคะ 😊

คุณแม่ลองถามคุณหมอดีกว่านะคะ บางทีแค่บอกเป็นก้อน มันตอบอะไรไม่ได้เลยค่ะ

แนะนำปรึกษาคุณหมอดีกว่านะค่ะ คุณแม่ตะได้คลายความกังวลด้วยค่ะ

ปรึกษาคุณหมออีกทีนะคะ ให้คุณหมอตรวจอย่างละเอียดค่ะ

หาหมอหรือยังคะแม่ ผ่านไป 2 ปีแล้ว เป็นไงบ้างคะ

ไปปรึกษาแพทย์ดูนะคะ จะได้รู้ว่าเป็นอะไรค่ะ

แนะนำแม่ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

หาหมอก่อนนะคะแม่

หาหมอดูนะคะแม่