สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

บริเวณหน้าแข้งของน้องเหมือนผิวจะเริ่มแห้งๆ มีผลิตภัณฑ์ตัวไหนที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีบ้างค่ะ น้องอายุ8เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

เห็นบิวตี้บล้อคเกอร์สายป่านแนะนำมี ยูเซอรีนโอเมก้า Carave ezerra ค่ะเขาใช้กับลูกเขาจริงๆ