มีคุณแม่คนไหนฉีดวัคซีน sinovan แล้วบ้างค่ะ

บริษัทเหมือนบังคับให้เราต้องฉีดวัคซีน sinovac เพื่อได้ทำงาน ถามว่าอยากฉีดวัคซีนมั้ย ก็อยากฉีดนะเพื่อความสบายใจของบริษัท แต่นั้นก็คือความคิดที่ตัวคนเดียว แต่ตอนนี้ท้อง ไม่มีอะไรมารับรองกับวัคซีนตัวนี้ได้เลยเหมือนใช้ชีวิต 50:50 คุณหมอไม่แนะนำให้ฉีดวัคซีนตัวนี้ด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะถ้าเลือกได้ก็คงเลือกฉีดตัวอื่นนี่ก็ลงทะเบียนไว้เหมือนกันจะได้ฉีดพุธหน้าค่ะ กำลังให้นมอยู่