มีแม่ๆบ้านไหนเท้าบวมไหมค่ะ

7เดือนกว่าเท้าบวมปวดมาก มีวิธีบรรเทาไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

ทายา ไม่ต้องนวดค่ะ ทาบ่อยๆ วันถัดมาก็หายค่ะ ของเราก็เป็นค่ะ ปวดตั้งแต่เข่าลงเท้า บวมกดก็ยุบลง เขาเรียกว่าบวมน้ำค่ะ คุณท้องสามารถเป็นได้ค่ะ

ตอนท้องแรกเป็นค่ะบวมมา ซื้อซิลิโคนส้นเท้ามาใส่นุ่มๆดีช่วยได้เยอะ ลดแรงย่ำเท้าได้ดี

กดบุ๋มไหมคะ

3mo ago

นอนยกขาสูงกว่าระดับหัวใจช่วยลดการบวมได้คะ