สอบถามหน่อยคะ

น้ำไหล บ่อยมาก น้ำใสๆไม่มีกลิ่น ไม่มีสี ตอนแรกเข้าใจว่า ฉี่เล็ด เพราะไอ อยู่ แต่มันไหล ทั้งวัน ไม่มีอาการปวดท้อง มีแต่อาการมวนๆ จะเข้าห้องน้ำ แต่พอมาตอนดึก น้ำไหลไม่มาก+ เลือดเจือจาง นี่ ต้องรอปวดท้อง ก่อน แล้วไปรพ. มั้ยคะ หรือไปเลย เพราะ รพ.ที่นี่เขาไม่ค่อยสนใจ ไปก็ให้ไปนั่งรอนอนรอ ซึ่งมีที่นี่ใกล้สุดแล้ว

1 ตอบกลับ

ควรไปค่ะ อาจจะเป็นน้ำคร่ำ ถ้าไหลมากน้ำคร่ำเหลือน้อยอันตรายนะคะ

3mo ago

ขอบคุณคะ แตกแล้วคะวันนี้